QT11-CĐ31

Chào mừng bạn đã đăng nhập vào diễn đàn.
QT11-CĐ31

Diễn Đàn Lớp QT11-CĐ31 Trường CĐN Đồng Nai


  Kẻ hành hung Đàm Vĩnh Hưng chỉ lĩnh án 6 tháng tù

  Share
  avatar
  Hammer_007
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 28
  Join date : 08/06/2012
  Age : 31
  Đến từ : Biên Hoà

  Kẻ hành hung Đàm Vĩnh Hưng chỉ lĩnh án 6 tháng tù

  Bài gửi  Hammer_007 on 2012-06-23, 14:54

  Kẻ hành hung Đàm Vĩnh Hưng chỉ lĩnh án 6 tháng tù
  Nếu tính cả thời gian bị giam giữ trước đây, Lý Tống, kẻ đã xịt hỗn hợp nước hoa với nước mắm vào mắt ông hoàng nhạc Việt - chỉ phải "bóc lịch" thêm 54 ngày nữa.

  >> Lý Tống bị kết án 4 tội danh vì hành hung Đàm Vĩnh Hưng
  >> Lý Tống khai man để thoát tội hành hung Đàm Vĩnh Hưng
  >> Lý Tống có thể đối mặt mức án năm tù vì tấn công Mr Đàm
  >> Mỹ xử vụ Lý Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng
  >> Lý Tống lại có mặt tại nơi Mr Đàm biểu diễn

  Hình ảnh của Lý Tống khi giả gái chuẩn bị cho vụ tấn công Đàm Vĩnh Hưng.
  Bị kết án với bốn tội danh gồm: Sử dụng hơi cay trái phép; Đột nhập trái phép; Hành hung; Chống lại lệnh bắt giữ, theo báo chí bản xứ, Lý Tống - tên thật là Lê Văn Tống - có thể phải đối mặt với án tù tối đa là 3 năm và 8 tháng. Tuy nhiên, mới đây, kẻ tấn công Mr. Đàm đã được miễn tội nghiêm trọng nhất tấn công với vũ khí chết người vì sự bất đồng của bồi thẩm đoàn. Với luật pháp bang California, nếu ba lần phạm tội này, kẻ thủ ác sẽ phải ngồi thù chung thân.

  Các thành viên trong bồi thẩm đoàn, trong đó có 2 người Mỹ gốc Á, đã không tìm được tiếng nói chung trong vụ Lý Tống dùng hỗn hợp hơi cay gồm nước hoa và nước mắm để tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Trung tâm Hội nghị Santa Clara ở California năm 2010. Đó chính là lý do cuối cùng, Lý Tống chỉ phải ngồi tù có 6 tháng.

  Tuy nhiên, vì trước đây Lý Tống đã bị giam giữ khá lâu nên chỉ cần "bóc lịch" thêm 54 ngày là hoàn thành án phạt. Bên cạnh đó, theo quyết định của thẩm phán Andrea Y. Bryan, Lý Tống vẫn bị quản chế trong 3 năm.

  Lý Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng khi anh đang biểu diễn cùng Mỹ Tâm.
  Tối 18/7/2010, khi Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang song ca bài Trái tim không ngủ yên trên sân khấu, Lý Tống giả làm một phụ nữ tiến lại gần sân khấu. Khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cúi xuống nhận hoa, Lý đã xịt hơi cay thẳng vào mặt ca sĩ này, khiến Đàm Vĩnh Hưng khuỵu xuống ôm mặt. Ít ngày sau đó - vào tối 24/7 - nhiều người lại nhìn thấy Lý Tống trong đám đông khán giả tới xem Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn tại nhà hát Anaheim Convention thuộc khu vực Quận Cam.

  Vì vụ giả gái xịt hơi cay tấn công Mr. Đàm, Lý Tống đã bị tống giam nhiều lần để các cơ quan chức năng tiến hành điều tra. Mức tiền bảo lãnh của người đàn ông này có khi lên tới 75 ngàn đôla Mỹ. Trước vụ tấn công Đàm Vĩnh Hưng, Lý Tống từng bị bắt tại Việt Nam năm 1992 vì hành vi không tặc, được ân xá 6 năm sau đó. Y cũng từng cướp máy bay ở Cuba, Thái Lan, Hàn Quốc... và nhiều lần bị tống giam.

  Theo Infonet.vn

   Hôm nay: 2018-12-13, 06:35