QT11-CĐ31

Chào mừng bạn đã đăng nhập vào diễn đàn.
QT11-CĐ31

Diễn Đàn Lớp QT11-CĐ31 Trường CĐN Đồng Nai


  Folder Lock 7.1 Bảo vệ thư mục và tập tin

  Share
  avatar
  long165610

  Tổng số bài gửi : 12
  Join date : 08/06/2012
  Age : 32
  Đến từ : đồng nai

  Folder Lock 7.1 Bảo vệ thư mục và tập tin

  Bài gửi  long165610 on 2012-06-15, 16:29

  Folder Lock 7.1
  Trong môi trường dùng chung máy tính với nhiều người, việc đảm bảo bí mật cho những dữ liệu nhạy cảm của bạn là rất quan trọng vì nếu chẳng may lọt vào cặp mắt nhòm ngó của người khác, công việc của bạn có thể bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Vậy nên, bạn cần thiết lập một “hàng rào” bảo vệ cho “tài sản quý báu” của bạn.

  Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Folder Locker vì nó là một công cụ nhỏ gọn miễn phí dễ sử dụng có khả năng bảo vệ thư mục, gồm tất cả các tập tin và thư mục con chứa trong đó, bằng mật khẩu (password). Với FL1, thư mục được bảo vệ có thể được di chuyển từ ổ cứng máy tính này lên ổ đĩa di động USB rồi sang máy tính khác một cách an toàn và có thể truy xuất thoải mái sau khi đã nhập đúng password.

  Folder Lock sử dụng thuật toán mã hóa AES256-bit tiêu chuẩn quân đội Mỹ để bảo vệ các dữ liệu có giá trị của bạn. Mã hóa là on-the-fly và giải mã tự động, tức là nội dung được tải trong bộ nhớ thay vì ổ cứng. Điều này có nghĩa là không thể khôi phục dữ liệu của bạn mà không cần mật khẩu đúng. Folder Lock cung cấp cách nhanh nhất để mã hóa và bảo vệ các tập tin và thư mục. Bạn có thể chọn để mã hóa các tập tin quan trọng khỏi các chuyên gia công nghệ hoặc khóa các tập tin, hình ảnh và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi những người dùng thông thường. Locking, encryption, shredding, stealth mode, hack attempt monitoring, portability, plug & play support, history cleaning, hơn 20 tính năng đáp ứng nhu cầu này, đặc biệt cho những người muốn riêng tư và bảo mật.

  Với Folder Lock, các dữ liệu nằm trong Locker sẽ được bảo đảm an toàn. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ nhiều người dùng tạo sự dễ dàng cho cả gia đình hay đồng nghiệp của bạn sử dụng máy tính của bạn để lưu trữ trong ngăn khóa riêng của họ với các mật khẩu của chính họ. Không bao giờ còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu, trộm cắp hoặc vi phạm quyền riêng tư. Nếu bạn chia sẻ máy tính của bạn với những người khác hoặc sợ hãi hacker và kẻ trộm có thể ăn cắp dữ liệu của bạn, hãy cho Folder Lock một cơ hội!

  Folder Lock tương thích trên tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2008, Windows Server 2003 và Windows 2000. Sự bảo vệ là tương thích đa nền tảng và PC độc lập. Folder Lock cung cấp các tính năng tuyệt vời và không thỏa hiệp về bảo mật dữ liệu cho tất cả các phiên bản của Windows.
  Tính Năng và lợi ích
  Mã hóa 256-bit AES on-the-fly (tiêu chuẩn quân sự) để bảo vệ tập tin.
  File Lock, Folder Lock, Drive Lock, File Encryption và Folder Encryption. Tất cả trong một gói hoàn chỉnh.
  Full Portability. Mật khẩu bảo vệ USB Driver, khóa CD, DVD bằng mật khẩu và chia sẻ với bạn bè tin cậy.
  Sao lưu hoặc di chuyển các Locker một cách tùy ý (chỉ thực hiện được bằng chính Folder Lock).
  Undeletable Locker (trên máy tính, nơi Folder Lock được cài đặt). Để xóa, bạn cần đăng nhập vào Folder Lock.
  Chia tập tin tự động khi dữ liệu được mã hóa. Chọn tùy chọn này để bảo mật dữ liệu đầy đủ.
  Tính năng Stealth Mode có thể ẩn tất cả các dấu vết của Folder Lock được cài đặt trên máy tính của bạn.
  Windows History Cleaning loại bỏ lịch sử gần đây của hoạt động máy tính một cách tự động khi Locker tắt.
  Tùy chọn Hack Attempt Monitoring có thể giám sát những nỗ lực fake mật khẩu và có thể tắt máy tính tự động.
  Mã hoá nhanh nhất! Dữ liệu đã được mã hóa chỉ giải mã sau đó trong bộ nhớ, ngăn chặn việc phục hồi dữ liệu và chế biến chậm.
  Hoàn toàn bảo mật! Cho dù những lo ngại của bạn có liên quan đến sự riêng tư, các dữ liệu bị đánh cắp, mất mát hay rò rỉ dữ liệu hoặc bị virus tấn công, đơn giản bạn chỉ cần Folder Lock!
  •Operating Systems: Microsoft Windows 7, Vista, XP, 2000

  Arrow Arrow Arrow mediafire.com ?4a5h9dznga071mt


  _________________

   Hôm nay: 2018-12-13, 06:20